CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN CẮM TRẠI

KHU DU LỊCH SINH THÁI VÀM SÁT – CẦN GIỜ

 • Thời gian: 02 ngày
 • Phương tiện: Tự túc
 • Khởi hành:

NGÀY 1 :  VÀM SÁT – THAM QUAN CẮM TRẠI 

 

07h00: Đoàn khởi hành đi Vàm Sát.

08h00: Qua phà Bình Khánh, đoàn di chuyển trên đường Rừng Sát, tuyến đường dài nhất của TP.HCM, ngắm nhìn hệ sinh thái rừng ngặp mặn 2 bên đường. Đoàn rẽ phải tại ngã ba Lý Nhơn để vào KDL Vàm Sát trên đường đi, quý khách tìm hiểu về nghề nuôi Yến, nuôi Tôm, làm Muối của người dân ven đường.

09h30: Đến Cầu Gốc Tre quý khách di chuyển bằng xe điện của KDL Vàm Sát, trên đường di chuyển Quý khách được tìm hiểu về thảm thực vật của rừng ngặp mặn Cần Giờ.

Đoàn tự túc tham quan Tràm chim, là điểm tham quan đầu tiên của Khu du lịch sinh thái Vàm Sát, quý khách đi bộ vào trong một đoạn, để lắng nghe âm thanh của rừng, đi dưới những tán rừng xanh mát.

     Sau đó với một bạn sẽ đến tháp canh cao 25 mét do ban quản lý rừng phòng hộ Cần Giờ xây dựng để kiểm tra và theo dõi đời sống của chúng. Bạn có thể lên đây và chiêm ngưỡng không gian bạt ngàn của rừng và ngắm cuộc sống những loài chim – nơi đây tập trung trên 200.000 cá thể thuộc 26 loài khác nhau. Tràm chim Vàm Sát là nơi sinh trưởng của các loài chim hoang dã của vùng Nam bộ. Đây cũng là vùng lõi của khu dự trữ sinh quyển thế giới, nên các loài chim ở đây được bảo tồn nguyên vẹn. Có thể tìm thấy những loài chim quý hiếm như Giang sen, Còng cọc, Diệc

 Sau khi tham quan tràm chim đoàn xe điện chở quý khách vào trong Trung Tâm KDL Vàm Sát.

10h00: Đoàn xuống trạm tàu
Vàm Sát, thuyền gỗ chở đoàn sang tham quan Khu Bảo Tồn Dơi Nghệ. Tại đây bạn sẽ được tham quan hệ thống kênh rạch chằng
chịt bằng tàu gỗ và có thể thấy dơi sống tự nhiên, treo mình trên những cành
Đước.

Rời khu Đầm Dơi du khách sẽ lên thuyền gỗ trở ra sông Lò Rèn dẫn đến sông Vàm Sát để đi quay lại khu trung tâm.Quý khách sẻ được chinh phục Tháp Tang Bồng được xây bằng thép cao 26 mét có dạng hình cánh cung hướng lên trời, với 4 tầng quan sát, và đi lên đỉnh qua 2 cung thang 134 – 138 bậc. Đây được xem là điểm trung tâm của khu DLST Vàm Sát. Từ trên tháp quý khách ngắm nhìn vẻ đẹp toàn cảnh của Khu dự trữ sinh quyển Thế Giới.

    Sau khi chinh phục tháp tang bồng quý du khách dạo chơi dọc đường xuyên rừng, thử thách với chiếc cầu treo, thăm đàn nai rừng thân thiện hiền hòa, cho nai ăn

    Trưa:12h00  Đoàn dùng cơm trưa tại nhà hàng Vàm Sát ( tự túc )

Chiều: 14h00 chương trình cắm trại ( tự túc)

Tối : Dùng cơm tối , ngủ lều tại KDL Vàm sát ( tự túc )

NGÀY 2 : VÀM SÁT – THAM QUAN

Quý khách tự túc ăn sáng, và tự do tham quan trại cá sấu (có loài cá sấu hoa cà được ghi trong sách đỏ), Khác biệt so với hầu hết các trại nuôi sấu trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung, cá sấu tại Khu du lịch Vàm Sát được nuôi theo mô hình bán hoang dã độc đáo và tự nhiên. Cùng với việc tham quan, du khách có thể trãi nghiệm cảm giác mạnh với trò chơi “du thuyền câu cá sấu”. Tại đây quý du khách tiếp xúc đàn khỉ hoang loài khỉ đuôi dài đang sinh sống trong trong khu rừng ngập mặn Cần Giờ.

 10h00: Đoàn lên xe  khởi hành về TPHCM

GIÁ TOUR : 259.000 VNĐ/ KHÁCH

( giá tour dành cho đoàn từ 50 khách trở lên )

 

 

 

 • Chi phí vào cổng tham quan
 • xe đưa rước từ cổng vé vào khu du lịch
 • Lều trại, túi ngủ, chi phí đất trại
 • Vé tàu gỗ tham quan Đầm dơi
 • Phương tiện vận chuyển
 • Vé tham quan Tràm chim , Câu cá sấu, câu cua, thuyền chèo trong Đầm dơi
 • Ăn sáng : 1 tô + 1 ly 60.000 đồng/ khách
 • Ăn chính :
 • Cơm dĩa 50.000 đồng/ khách
 • Cơm phần : 90.000 đồng/phần ( Canh, mặn, rau hấp kho quẹt, trứng chiên ). 01 bàn 10 người.
 • Cơm phần set menu thấp nhất 120.000 đồng/ khách

                    CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT CHUYẾN TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ!

Gửi phản hồi