Du lịch 2020: Khu Du lịch sinh thái Vàm Sát – Cần Giờ


CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN KHU DU LỊCH SINH THÁI VÀM SÁT – CẦN GIỜ

Thời gian: 02 ngày
Phương tiện: Xe

 

Giới thiệu

Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ còn gọi là Rừng Sác là một quần thể gồm các loài động, thực vật rừng trên cạn và thuỷ sinh, được hình thành trên vùng châu thổ rộng lớn của các cửa sông Đồng Naisông Sài Gòn và sông Vàm Cỏ. UNESCO đã công nhận đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới vào ngày 21/1/2000 với hệ động thực vật đa dạng độc đáo điển hình của vùng ngập mặn. Nơi đây được công nhận một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam.

Ngày 01: TP.HCM – Cần Giờ

07h00:

Hướng đẫn viên đón quý khách tại điểm hẹn đưa đoàn khởi hành đi Cần Giờ, dùng điểm tâm sáng tại nhà hàng khách sạn Ngọc Lan.

09h00:

Qua phà Bình Khánh, đoàn di chuyển trên đường Rừng Sát, tuyến đường dài nhất của TP.HCM, ngắm nhìn hệ sinh thái rừng ngặp mặn 2 bên đường.

10h00:

Đoàn tham quan Lăng ông Thủy Tướng – nơi trưng bày bộ xương cá ông dài 17m và là nơi thờ cúng linh thiêng của người dân Cần Giờ.

11h00 :

Đoàn đến resort Cần Giờ dùng cơm trưa và nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi.

Buổi chiều:

Quý khách tự do tắm biển và tắm hồ bơi tại resort.

18h00 :

Chương trình đốt lửa trại. 

Ngày 2: Vàm Sát – Tham quan

6h30 – 7h30 :

Dùng điểm tâm tại khách sạn.

8h00 :

Khởi hành đi Khu du Lịch Vàm Sát

8h30:

Đến Cầu Gốc Tre quý khách di chuyển bằng xe điện của KDL Vàm Sát, trên đường di chuyển Quý khách được tìm hiểu về thảm thực vật của rừng ngặp mặn Cần Giờ.

9h00 :

Đoàn tham quan Tràm chim – là nơi sinh trưởng của các loài chim hoang dã của vùng Nam bộ. Đây cũng là vùng lõi của khu dự trữ sinh quyển thế giới, nên các loài chim ở đây được bảo tồn nguyên vẹn, tập trung trên 200.000 cá thể thuộc 26 loài khác nhau. Có thể tìm thấy những loài chim quý hiếm như Giang sen, Còng cọc, Diệc,… Đứng trên tháp canh cao 25 mét, quý khách có thể chiêm ngưỡng không gian bạt ngàn của rừng và ngắm cuộc sống chúng.

10h00:

Đoàn xuống trạm tàu Vàm Sát, thuyền gỗ chở đoàn sang tham quan Khu Bảo Tồn Dơi Nghệ. Tại đây bạn sẽ được tham quan hệ thống kênh rạch chằng chịt bằng tàu gỗ và có thể thấy dơi sống tự nhiên, treo mình trên những cành Đước.

Quý khách chinh phục Tháp Tang Bồng được xây bằng thép cao 26 mét có dạng hình cánh cung hướng lên trời, với 4 tầng quan sát, và đi lên đỉnh qua 2 cung thang 134 – 138 bậc. Đây được xem là điểm trung tâm của KDL. Từ trên tháp quý khách ngắm nhìn vẻ đẹp toàn cảnh của Khu dự trữ sinh quyển Thế Giới.

11h30:

Quý khách dùng cơm trưa, thưởng thức đặc sản Vàm sát. Sau cơm trưa quý khách tự do khám phá đường xuyên rừng, thử thách với chiếc cầu treo, trại cá sấu…

14h00 :

Đoàn khởi hành về lại TPHCM, trên đường ghé nhà nuôi yến Yến Quân – tại đây quý khách thấy được qui trình nuôi và thu hoạch yến.

17h00:

Đến TPHCM, kết thúc chuyến tham quan

 

Giá tour bao gồm :
– Xe vận chuyển theo chương trình.
– Resort Cần giờ 3 sao phòng 2 khách.
– Chi phí vào cổng tham quan KDL Vàm sát , xe đưa rước từ cổng vé vào khu du lịch
– Vé tàu gỗ tham quan Đầm dơi, vé Tràm chim, tàu điện tham quan Tràm chim.
– Ăn uống theo chương trình : 2 bữa ăn sáng, 03 bữa ăn chính thực đơn 200.000 đồng/
khách.

Giá tour không bao gồm :
– Các chi phí cá nhân không bao gồm trong chương trình.

 

Gửi phản hồi